PHAHOKO QUẢNG NINH MỪNG SINH NHẬT LẦN THỨ 3 - KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU TẠI QUẢNG NINH

Thứ tư - 21/09/2022 22:22
PHAHOKO QUẢNG NINH MỪNG SINH NHẬT LẦN THỨ 3 - KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU TẠI QUẢNG NINH
(Cùng nhau trải nghiệm chuyến du lịch biển Quan Lạn – huyện Vân Đồn – tỉnh Quảng Ninh)


Ngày 19/9/2022 là một ngày tuyệt vời của PHAHOKO, đánh dấu 3 năm hoạt động không ngừng nghỉ của các thành viên trong tập thể những con người trong mái nhà chung PHAHOKO. Chúng tôi tự hào về điều đó !

Website: Phahoko.com - Phahoko.vn

 


 
 

Trong suốt 3 năm vừa qua công ty TNHH Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Đèn Hồng Kông đã đồng hành và đưa ra những chiến lược phát triển không ngừng nghỉ, khẳng định thương hiệu, kết nối hợp tác với các doanh nghiệp cũng như quý khách hàng vô cùng yêu quý PHAHOKO chúng tôi.
 

 
Buổi sinh nhật của công ty diễn ra vô cùng vui vẻ, tập thể anh chị em công ty được trải nghiệm đến vùng đất mới mang tên Đảo Quan Lạn – Quảng Ninh - điều đặc biệt, toàn bộ ý tưởng, công tác tổ chức sinh nhật công ty, từ trang trí cho tới các tiết mục văn nghệ,... đều do chính các anh chị em PHAHOKO tự chuẩn bị với tinh thần cố gắng rất cao.
 

 

Mở đầu buổi lễ là sự Phát biểu của ông Vũ Đình Phan – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Đèn Hồng Kông đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các quý vị đại biểu đã tới chung vui với sự kiện ý nghĩa của công ty, ông cũng gửi tới cán bộ, nhân viên PHAHOKO đã đồng hành và đóng góp tích cực để PHAHOKO ngày một trưởng thành: ''Phía trước còn có những đỉnh cao mới, chúng ta phải vượt qua, mỗi thành viên PHAHOKO nguyện mang hết tâm huyết, nghị lực và lòng trung thành cùng đưa PHAHOKO tiến lên vũ đài của sự thành công và phát triển''
 
 

Tạ Thị Dung – Phó giám đốc Công ty TNHH Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Đèn Hồng Kông đại diện lên phát biểu chúc mừng công ty bằng tất cả những tình cảm sâu sắc và khen tặng thành tích vượt trội của các cán bộ nhân viên trong công ty - Chúc cho sự gắn bó, đồng hành mạnh mẽ của các nhà đầu tư sẽ mãi luôn bền chặt và phát triển song hành cùng PHAHOKO tiến tới những thành công trong những năm tiếp theo.

 

 

Trải qua 3 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua những khó khăn, thăng trầm, công ty TNHH Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Đèn Hồng Kông (PHAHOKO) đã không ngừng vươn lên, phát triển bền vững. Với sự đồng thuận từ ban lãnh đạo đến từng cán bộ, nhân viên, PHAHOKO đã đạt được những thành công nhất định. 
Và ngày hôm nay, tất cả lại quây quần bên nhau để cắt chiếc bánh sinh nhật, trong 1 không khí thật hạnh phúc và tự hào.

 

Cuối chương trình toàn thể ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên công ty PHAHOKO Cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và hợp tác với chúng tôi. Sự tin tưởng của Quý vị đã góp phần lớn quyết định sự phát triển và thành công công của PHAHOKO trong thời gian qua. Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn PHAHOKO là điểm đến!


Dưới đây là những hình ảnh mà phóng viên PHAHOKO chúng tôi ghi lại trong buổi trải nghiệm Đảo Quan Lạn – Quảng Ninh:
 
“Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của PHAHOKO” 

 


 

Tác giả bài viết: buimainhu

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://phahoko.com là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

qcbn


 
 
TƯ VẤN SETUP GIẢI PHÁP TỐI ƯU 0Đ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây